GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

  • Ra đời vào tháng 10/2021, TCV MEDIA là nhà sản xuất nhiều chương trình truyền hình, hợp tác với nhiều đối tác trong lĩnh vực truyền thông, không ngừng vươn lên để trở thành đơn vị phát triển bền vững.
  • Trước sự thay đổi mạnh mẽ của thị trường truyền hình, truyền thông, cũng như những bước tiến vượt bậc của nội dung số trên các nền tảng mạng xã hội, TCV media luôn đổi mới nội dung, đào tạo nhân sự, đầu tư thiết bị, cải tiến công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất, bắt kịp với xu hướng của thị trường.
  • TCV MEDIA tự hào là đối tác uy tín của nhiều đối tác truyền thông, cơ quan báo đài, doanh nghiệp. Một số chương trình của TCV MEDIA sản xuất được phát sóng trên các đài như HTV, Truyền hình Vĩnh Long….
  • TCV MEDIA sẽ góp phần giúp tăng doanh thu và đáp ứng yêu cầu cao nhất cho khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo. Gia tăng những giá trị đích thực của thương hiệu. Nhằm nâng tầm sản phẩm của mọi doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

Sứ mệnh

Hội tụ nhân tài trẻ những thế hệ yêu thích sự sáng tạo. Để tạo dựng lên những sản phẩm và nội dung tạo ra sự trải nghiệm thú vị theo xu hướng cho người dùng, cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

+ Tiên phong trong công nghệ, sáng tạo và đột phá để tạo ra những sản phẩm mang xu hướng thời đại, dịch vụ tốt nhất, phục vụ nhu cầu cấp tiến của người tiêu dùng.

+ Nỗ lực không ngừng nghỉ, đầy tâm huyết trong mọi hoạt động để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển tiến bước và sáng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao.

+ Công bằng với đội ngũ nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác. Để khách hàng có được những trải nghiệm trọn gói, đồng bộ và chuyên nghiệp nhất.

+ Hành xử trung thực, chuẩn mực và minh bạch trong mọi vấn đề, để khách hàng và đối tác của chúng tôi có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng, hữu ích và thiết thực nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện TCV

Địa chỉ: 102 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Văn phòng: 180/45/26 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0938.950.918

Email: info@tcvmedia.com

Giờ làm việc: T2-T7 – 8h-17h

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
0938.950.918